S-HOME – THƯƠNG HIỆU TÔN VINH VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI, KHÔNG GIAN SỐNG CAO CẤP ĐÚNG NGHĨA CỦA GIA ĐÌNH VIỆT

Tên thương hiệu S-Home được lấy cảm hứng từ dải đất chữ S xinh đẹp của Việt Nam, với mong muốn tạo nên một tổ ấm tuyệt vời nhất cho gia đình Việt. Người Việt Nam ta thường đề cao giá trị gắn kết bền chặt giữa thế hệ trong gia đình, góp phần xây dựng thành một “gia đình” lớn hơn – một cộng đồng ưu tú.

S-Home chính là hình ảnh ẩn dụ cho một không gian sống vừa gắn kết, vừa riêng tư, sẻ chia trong “gia đình” lớn ấy. S-Home luôn đi đầu trong việc cập nhập những xu hướng mới trên thị trường, vì thế chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, chuẩn mực nhất tới khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ NỘI THẤT

S-Home luôn thay đổi để sáng tạo, khác biệt, bắt kịp xu hướng. Không chỉ theo đuổi chất “riêng” trong phong cách Hiện Đại, S-Home hướng đến xây dựng không gian sống có gu và cá tính để mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

THI CÔNG NỘI THẤT

S-Home thiết kế và thi công nội thất trọn gói, hỗ trợ thủ tục xin cấp phép xây dựng mọi loại công trình. Tất cả nội thất đều được chọn lựa những vật liệu tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, đem lại giá trị thẩm mỹ cao và chất lượng bền bỉ theo năm tháng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ kiến trúc sư, thi công tay nghề cao, trên 10 năm kinh nghiệm, tâm huyết để tạo ra sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

SỨ MỆNH
S-Home không ngừng sáng tạo, đón đầu các xu hướng thiết kế mới, sử dụng nguồn nguyên vật liệu chất lượng, thân thiện với môi trường, cùng với lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của toàn thể nhân viên để mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, công năng, phong thủy cho mọi không gian sống.

TẦM NHÌN

S-Home phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết kế -thi công nội thất tại Việt Nam, đem lại giá trị tốt đẹp cho xã hội và nâng tầm không gian sống cho hàng triệu gia đình Việt.